CÙNG CHUNG TAY

Trung tâm ICES đã chuẩn bị khẩu trang, gel sát khuẩn, ly uống nước ( dùng 1lần) và máy đo thân nhiệt sẵn sàng đón học viên nhập học.

Ngày 04.05 là ngày ICES mở cửa chào đón các bạn học viên thân yêu của mình quay trở lại. Lịch học tương ứng của từng cấp độ sẽ khác nhau và sẽ được thông báo cụ thể đến phụ huynh học viên. Và với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe cho Học viên, Giáo viên và Nhân viên, ICES đã thực hiện những biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và công tác đảm bảo môi trường học tập an toàn và an tâm để phụ huynh & học sinh an tâm khi đi học, như sau:

✅CÁC HOẠT ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN TẠI TRUNG TÂM
- Tổ chức đo thân nhiệt tại tất cả cơ sở cho học viên, nhân viên, giáo viên, trợ giảng,... mỗi ngày và trước mỗi buổi học.
- Toàn bộ học viên, giáo viên, nhân viên đeo khẩu trang đầy đủ, đúng cách trước khi vào trung tâm và trong suốt quá trình làm việc, dạy & học (khuyến khích phụ huynh chuẩn bị thêm khẩu trang, chai nước uống riêng dự phòng cho bé)
- Giáo viên, học viên, nhân viên khai báo y tế đầy đủ trước khi quay lại trường.
- Tạm ngưng giờ ra chơi ở các lớp để tránh tụ tập đông người.
- Giáo viên triển khai khuyến cáo các biện pháp an toàn cho học viên trước mỗi buổi học
- Triển khai quy trình xử lý khẩn cấp và trang bị y tế cần thiết

✅THỰC HIỆN GIÃN CÁCH TOÀN DIỆN

- Áp dụng giãn cách 1m cho mọi khu vực (cầu thang bộ, thang máy, sảnh chờ, cổng vào, văn phòng làm việc, bãi xe, chỗ đậu xe,...)
- Phụ huynh khi đưa đón học viên vui lòng thực hiện theo hướng dẫn từ bảo vệ hoặc nhân viên nhà trường để đảm bảo việc đưa đón được thuận tiện và an toàn.
- Phòng học rộng rãi thoáng mát. Lớp học cân đối về sĩ số để đảm bảo an toàn học tập cho cả thầy lẫn trò.
- Bố trí vị trí ngồi cho tất cả học sinh hướng về phía bảng, không quay mặt vào nhau
- Đánh dấu vị trí ghế ngồi, chuẩn bị sơ đồ ngồi cố định của từng lớp.
- Tạm ngưng các hoạt động trò chơi tương tác va chạm và hoạt động thảo luận nhóm.
- Học sinh hạn chế tối đa việc di chuyển vào đầu giờ học, đang học, giờ tan học
- Theo dõi lớp học thường xuyên qua hệ thống camera gắn tại từng lớp

✅THỰC HIỆN VỆ SINH SÁT KHUẨN LIÊN TỤC
- Bố trí đầy đủ dung dịch sát khuẩn ở các phòng học; chuẩn bị đầy đủ xà phòng, nước rửa tay tại trung tâm.
- Giáo viên hướng dẫn học viên thường xuyên rửa tay với xà phòng hoặc nước sát khuẩn trước khi vào lớp.
- Vệ sinh sát khuẩn 1 lần/ngày (sau buổi học) các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh, cầu thang theo quy định bằng chất tẩy rửa thông thường.
- Vệ sinh sát khuẩn 2 lần/ngày (sau buổi sáng và cuối ngày) các vị trí tay nắm cửa, tay vịn lan can, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy.

✅PHỤ HUYNH & HỌC VIÊN CÙNG CHUNG TAY
Bên cạnh những biện pháp trên, ICES rất mong nhận được sự đồng hành từ quý phụ huynh và học viên trong công tác phòng dịch như sau:
- Nắm rõ và thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch đã được ICES thông báo.
- Phụ huynh và học viên chủ động kiểm tra tình trạng sức khỏe, khai báo y tế theo đúng quy định trước khi đến trường.
- Tuyệt đối tránh tụ tập đông người và giữ khoảng cách an toàn với mọi người.
- Thực hiện đeo khẩu trang toàn thời gian ở trung tâm, kể cả trong lớp học.
- Học viên mang bình nước cá nhân, không sử dụng các dụng cụ uống nước chung, uống nhiều nước và thường xuyên rửa tay.
- Nếu học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở ICES yêu cầu phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

⭐️Một lần nữa, ICES xin cảm ơn sự đồng hành và tin chọn mà Quý Phụ huynh, các em Học viên đã dành cho ICES trong suốt thời gian qua. Và rất mong trong thời gian tới, ICES sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của toàn thể Quý Phụ huynh, các em Học viên nhằm mang đến môi trường học tập an toàn, an tâm, vui khoẻ mỗi ngày.

➡Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng liên hệ Hotline 0913335203 để được hỗ trợ tốt nhất!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám cưới

Không có mô tả ảnh.