đề thi toán lớp 4 cuối học kì 2





Để học tập đảm bảo chất lượng Toán lớp 4, phần tiếp sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án. Hi vọng cỗ đề thi đua này tiếp tục khiến cho bạn ôn tập dượt và đạt điểm trên cao trong những bài xích thi đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: đề thi toán lớp 4 cuối học kì 2

Đề thi đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm đầy đủ cỗ 60 Đề thi đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 phiên bản word sở hữu điều giải chi tiết:

  • B1: gửi phí vô tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân sản phẩm Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin cậy cho tới Zalo VietJack Official - nhấn vô đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trĩnh vô vần âm đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập sở hữu 18 học viên phái nữ và 12 học viên phái nam. Hỏi số học viên phái nam rung rinh từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án trúng nhất

A. Hình bình hành là hình có nhị cặp cạnh tuy nhiên song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân chia số tự nhiên mang đến một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân chia nhị phân số, tớ lấy phân số thứ nhất phân chia với phân số thứ nhị đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là khoảng không của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng khuôn mẫu số những phân số 8937 tớ được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng đàng AB nhiều năm 6 km. Trên phiên bản vật dụng tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân chia không còn mang đến 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử căn nhà em sở hữu một thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ cơ u em chiếm được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới sở hữu bao nhiêu cặp cạnh tuy nhiên song:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy nhiên song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 vô số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 3: Quãng đàng AB nhiều năm 6 km. Trên phiên bản vật dụng tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi sở hữu diện tích S là 30 dm2. hiểu chừng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính chừng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhị của hình bình thoi cơ.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân chia không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình sở hữu 4 cạnh cân nhau là hình thoi.

B. Hình thoi sở hữu nhị cặp cạnh đối lập, tuy nhiên song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính nhiều năm lòng 60m, độ cao vì chưng Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) chừng nhiều năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trên thửa ruộng, người tớ trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vì chưng Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong những số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp trúng.

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhị số là 100. hiểu số nhỏ xíu vì chưng Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số nhỏ xíu.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao mang đến phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành sở hữu diện tích S là 100 cm2, độ cao trăng tròn centimet. Tính chừng nhiều năm lòng của hình bình hành cơ là:

A. 5cm     B. 10cm     C. trăng tròn cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vì chưng chiều nhiều năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn cơ người tớ chiếm được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng cơ người tớ thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Có thành phẩm là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy tờ vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế nữa lớp 4B là trăng tròn ki-lô-gam giấy tờ vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy tờ vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành sở hữu độ cao 2dm và chừng nhiều năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành cơ là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 15m, chiều rộng lớn vì chưng Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) chiều nhiều năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn cơ người tớ chiếm được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn cơ người tớ chiếm được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) vì chưng

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 vô số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 và để được phân số tối giản

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 4: Số phù hợp điền vô vị trí chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm những đàng chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 72m. Chiều rộng lớn vì chưng Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) chiều nhiều năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tớ trồng ngô bên trên thửa ruộng cơ, tính rời khỏi trung bình 1m2 khu đất chiếm được Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng cơ chiếm được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhị số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhị, hạn chế quá số loại nhất lên đường 5 đơn vị chức năng thì được tích mới mẻ là 1488. Tìm nhị số cơ.

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) vì chưng phân số này bên dưới đây?

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án trúng

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên phiên bản vật dụng vẽ bám theo tỉ lệ thành phần 1: 1 000 nhiều năm 12 centimet. Độ nhiều năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân chia không còn mang đến 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi blue color và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi blue color đối với tổng số viên bi là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ nhiều năm đàng chéo cánh loại nhị vì chưng chừng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm tất tả 3 thứ tự chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b) Người tớ trồng lúa bên trên thửa ruộng cơ, cứ 1 m2 chiếm được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng cơ thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhị số là 50. Số rộng lớn tất tả 3 thứ tự số nhỏ xíu. Tìm số bé

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền vô vị trí chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính nhiều năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhị số là 975. Số nhỏ xíu vì chưng 2/3 số rộng lớn. Tìm nhị số cơ .

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp viết lách vô vị trí chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên phái nữ vì chưng 3/5 số học viên phái nam. Tìm số học viên phái nam, số học viên phái nữ lớp cơ hiểu được số học viên phái nam nhiều hơn thế nữa số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vì chưng 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm: giải các phương trình sau

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính nhanh chóng

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng và để được số một vừa hai phải phân chia không còn mang đến 2, một vừa hai phải phân chia không còn mang đến 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô vị trí chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

a) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang đến 3 thì chắc hẳn rằng phân chia không còn mang đến 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang đến 9 thì phân chia không còn mang đến 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng chừng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vì chưng 2/3 chừng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp viết lách vô vị trí chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên phái nữ vì chưng 3/5 số học viên phái nam. Tìm số học viên phái nam, số học viên phái nữ lớp cơ hiểu được số học viên phái nam nhiều hơn thế nữa số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vì chưng 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính nhanh chóng

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp trúng :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng và để được số một vừa hai phải phân chia không còn mang đến 2, một vừa hai phải phân chia không còn mang đến 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô vị trí chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

a) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang đến 3 thì chắc hẳn rằng phân chia không còn mang đến 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang đến 9 thì phân chia không còn mang đến 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng chừng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vì chưng 2/3 chừng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số phù hợp vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hai xe cộ chở được 5T 450 kilogam gạo, xe cộ loại nhất vị trí được số gạo vì chưng 2/3 số gạo xe cộ loại nhị. Hỏi từng xe cộ chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vì chưng 5/9 chiều nhiều năm . Tính diện tích S hình cơ .

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhị phân số cân nhau với nhau

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

d) Số phù hợp điền vô vị trí chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết vô vị trí chấm mang đến quí hợp:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi tác, biết lúc bấy giờ tuổi tác con cái vì chưng 1/5 tuổi tác u. Hỏi lúc bấy giờ từng người từng nào tuổi?

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhị phân số cân nhau với nhau:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Viết vô vị trí chấm quí hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy nhiên song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân chia không còn mang đến 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vì chưng 9/20 số thóc kho A.

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối luật lệ tính với thành phẩm của luật lệ tính đó:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)một hình thoi có tính nhiều năm hai tuyến đường chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi cơ là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số phù hợp điền vô vị trí chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vì chưng 3/5 chiều nhiều năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp phù hợp nhất:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền vô vị trí chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ nhiều năm cạnh của hình cơ là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công sở hữu số các bạn phái nam vì chưng 3/4 số thiếu phụ và tầm thường số thiếu phụ là 45 các bạn. Hỏi khối Bốn của ngôi trường cơ sở hữu từng nào các bạn nữ? Bao nhiêu các bạn nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)Số “Bảy triệu nhị trăm phụ thân mươi ngàn tám trăm linh năm” viết lách là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số phù hợp điền vô vị trí chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Điền số phù hợp vô dù trống:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi tác u tất tả 4 thứ tự tuổi tác con cái.Tìm tuổi tác của từng người, biết lúc bấy giờ tổng số tuổi tác của nhị u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi sở hữu đô nhiều năm đàng chéo cánh cộc là 18cm. Độ nhiều năm đàng chéo cánh nhiều năm vì chưng 5/3 chừng nhiều năm đàng chéo cánh cộc.Tính diện tích S hình thoi cơ.

Bài 6.

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem tăng những đề đánh giá, đề thi đua, bài xích tập dượt vào buổi tối cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng học hành giá thành tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi đua giành cho nghề giáo và bài xích tập dượt vào buổi tối cuối tuần, gia sư giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu ứng dụng VietJack bên trên điện thoại thông minh, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: deal with là gì

Loạt bài xích Đề thi đua Toán lớp 4 sở hữu đáp án và thang điểm của công ty chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 khiến cho bạn học tập đảm bảo chất lượng và giành được điểm trên cao trong những bài xích thi đua và bài xích đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích tập dượt lớp 4 sách mới mẻ những môn học