đề thi toán lớp 4 học kì 2





Để học tập đảm bảo chất lượng Toán lớp 4, phần tiếp sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án. Hi vọng cỗ đề thi đua này tiếp tục giúp đỡ bạn ôn tập dượt và đạt điểm trên cao trong số bài xích thi đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: đề thi toán lớp 4 học kì 2

Đề thi đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm trọn vẹn cỗ 60 Đề thi đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 phiên bản word sở hữu điều giải chi tiết:

  • B1: gửi phí vô tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân mặt hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin cẩn cho tới Zalo VietJack Official - nhấn vô đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trĩnh vô vần âm bịa trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập sở hữu 18 học viên phái nữ và 12 học viên nam giới. Hỏi số học viên nam giới lắc từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án trúng nhất

A. Hình bình hành là hình có nhị cặp cạnh tuy vậy song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân chia số tự nhiên mang lại một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân chia nhị phân số, tao lấy phân số thứ nhất phân chia với phân số thứ nhị đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là khoảng không của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng kiểu mẫu số những phân số 8937 tao được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng đàng AB lâu năm 6 km. Trên phiên bản đồ gia dụng tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân chia không còn mang lại 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử căn nhà em sở hữu một thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ cơ u em chiếm được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới sở hữu bao nhiêu cặp cạnh tuy vậy song:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy vậy song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 vô số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 3: Quãng đàng AB lâu năm 6 km. Trên phiên bản đồ gia dụng tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi sở hữu diện tích S là 30 dm2. hiểu chừng lâu năm đàng chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính chừng lâu năm đàng chéo cánh loại nhị của hình bình thoi cơ.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân chia không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình sở hữu 4 cạnh cân nhau là hình thoi.

B. Hình thoi sở hữu nhị cặp cạnh đối lập, tuy vậy song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính lâu năm lòng 60m, độ cao vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) chừng lâu năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trên thửa ruộng, người tao trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng để làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong số số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp trúng.

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhị số là 100. hiểu số bé xíu vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số bé xíu.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao mang lại phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành sở hữu diện tích S là 100 cm2, độ cao đôi mươi centimet. Tính chừng lâu năm lòng của hình bình hành cơ là:

A. 5cm     B. 10cm     C. đôi mươi cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vày chiều lâu năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn cơ người tao chiếm được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng cơ người tao thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Có thành phẩm là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy má vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế nữa lớp 4B là đôi mươi ki-lô-gam giấy má vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy má vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành sở hữu độ cao 2dm và chừng lâu năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành cơ là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 15m, chiều rộng lớn vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) chiều lâu năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn cơ người tao chiếm được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn cơ người tao chiếm được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) vày

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 vô số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 sẽ được phân số tối giản

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 4: Số tương thích điền vô địa điểm chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm những đàng chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 72m. Chiều rộng lớn vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) chiều lâu năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tao trồng ngô bên trên thửa ruộng cơ, tính rời khỏi trung bình 1m2 khu đất chiếm được Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng cơ chiếm được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhị số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhị, tách quá số loại nhất chuồn 5 đơn vị chức năng thì được tích mới nhất là 1488. Tìm nhị số cơ.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) vày phân số nào là bên dưới đây?

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án trúng

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên phiên bản đồ gia dụng vẽ theo gót tỉ lệ thành phần 1: 1 000 lâu năm 12 centimet. Độ lâu năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân chia không còn mang lại 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi greed color và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi greed color đối với tổng số viên bi là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm đàng chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ lâu năm đàng chéo cánh loại nhị vày chừng lâu năm đàng chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm cuống quýt 3 đợt chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b) Người tao trồng lúa bên trên thửa ruộng cơ, cứ 1 m2 chiếm được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng cơ thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhị số là 50. Số rộng lớn cuống quýt 3 đợt số bé xíu. Tìm số bé

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền vô địa điểm chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền vô hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính lâu năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhị số là 975. Số bé xíu vày 2/3 số rộng lớn. Tìm nhị số cơ .

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích ghi chép vô địa điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên phái nữ vày 3/5 số học viên nam giới. Tìm số học viên nam giới, số học viên phái nữ lớp cơ hiểu được số học viên nam giới nhiều hơn thế nữa số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mày sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vày 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mày sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm: công thức tính công suất

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng sẽ được số một vừa hai phải phân chia không còn mang lại 2, một vừa hai phải phân chia không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền vô địa điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

a) Số bất ngờ phân chia không còn mang lại 3 thì chắc chắn rằng phân chia không còn mang lại 9 …

b) Số bất ngờ phân chia không còn mang lại 9 thì phân chia không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng chừng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vày 2/3 chừng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích ghi chép vô địa điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên phái nữ vày 3/5 số học viên nam giới. Tìm số học viên nam giới, số học viên phái nữ lớp cơ hiểu được số học viên nam giới nhiều hơn thế nữa số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mày sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vày 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mày sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng sẽ được số một vừa hai phải phân chia không còn mang lại 2, một vừa hai phải phân chia không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền vô địa điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng :

a) Số bất ngờ phân chia không còn mang lại 3 thì chắc chắn rằng phân chia không còn mang lại 9 …

b) Số bất ngờ phân chia không còn mang lại 9 thì phân chia không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng chừng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vày 2/3 chừng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số tương thích vô dù rỗng :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hai xe cộ chở được 5T 450 kilogam gạo, xe cộ loại nhất địa điểm được số gạo vày 2/3 số gạo xe cộ loại nhị. Hỏi từng xe cộ chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vày 5/9 chiều lâu năm . Tính diện tích S hình cơ .

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhị phân số cân nhau với nhau

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

d) Số tương thích điền vô địa điểm chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết vô địa điểm chấm mang lại mến hợp:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy vậy song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi hạc, biết lúc này tuổi hạc con cái vày 1/5 tuổi hạc u. Hỏi lúc này từng người từng nào tuổi?

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhị phân số cân nhau với nhau:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Viết vô địa điểm chấm mến hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy vậy song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân chia không còn mang lại 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vày 9/20 số thóc kho A.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối quy tắc tính với thành phẩm của quy tắc tính đó:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)một hình thoi có tính lâu năm hai tuyến phố chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi cơ là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số tương thích điền vô địa điểm chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vày 3/5 chiều lâu năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp phải chăng nhất:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền vô địa điểm chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ lâu năm cạnh của hình cơ là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công sở hữu số các bạn nam giới vày 3/4 số nường và tầm thường số nường là 45 các bạn. Hỏi khối Bốn của ngôi trường cơ sở hữu từng nào các bạn nữ? Bao nhiêu các bạn nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời gian trá thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh vô chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)Số “Bảy triệu nhị trăm tía mươi ngàn tám trăm linh năm” ghi chép là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số tương thích điền vô địa điểm chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Điền số tương thích vô dù trống:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi hạc u cuống quýt 4 đợt tuổi hạc con cái.Tìm tuổi hạc của từng người, biết lúc này tổng số tuổi hạc của nhị u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi sở hữu đô lâu năm đàng chéo cánh cụt là 18cm. Độ lâu năm đàng chéo cánh lâu năm vày 5/3 chừng lâu năm đàng chéo cánh cụt.Tính diện tích S hình thoi cơ.

Bài 6.

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem tăng những đề đánh giá, đề thi đua, bài xích tập dượt vào cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá rất mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi đua giành cho nghề giáo và bài xích tập dượt vào cuối tuần, gia sư giành cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu phầm mềm VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: she has just bought

Loạt bài xích Đề thi đua Toán lớp 4 sở hữu đáp án và thang điểm của Cửa Hàng chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 giúp đỡ bạn học tập đảm bảo chất lượng và giành được điểm trên cao trong số bài xích thi đua và bài xích đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích tập dượt lớp 4 sách mới nhất những môn học