last week i went to an international food festival taking place in hai phong

Unit 7: Recipes and eating habbits

Bài luyện trắc nghiệm Tiếng Anh 9 mới nhất Unit 7 (có đáp án): Writing

Bài 1. Read the text below and decide.

Quảng cáo

Bạn đang xem: last week i went to an international food festival taking place in hai phong

Last week I went to tát an International Food Festival taking place in Hai Phong. Because the festival only (1)____place for one day, hundreds of people crowded into it. It was the biggest food festival I had ever seen. There (2)___thirty countries participating in the festival. They brought with them traditional food specialities which reflected their unique national (3)_____. I was really impressed (4)____the Cobb salad. It is an American garden salad made from chopped salad greens, tomato, bacon, chicken breast, hard-boiled egg, avocado, cheese, and red-wine vinaigrette, (5)___the salad requires quite a few ingredients, it is quick to tát make. The American chef at the festival (6)___me the way to tát make the salad and it took mạ only 15 minutes to tát complete. How amazing! The next day I made Cobb salad (7)____my mum for lunch, and she loved it right away. (8)____good dish is steak pie, a traditional British meat pie made from stewing steak and beef gravy, enclosed in a pastry shell. Unfortunately, I did not have (9)______time to tát listen to tát the chef give instructions on how to tát make this dish. However, I tried it and it was brilliant.Next year (10)______there is another food festival, I will definitely join in.

Question 1: A. ran     B. took    C. went    D. found

Đáp án: B

Take place (ph.v) trình diễn ra

Question 2: A. are     B. is    C was    D. were

Đáp án: D

Thì vượt lên khứ đơn. There are -> There were

Question 3: A. cooking    B. food     C. foods     D. cuisine

Quảng cáo

Đáp án: D

National cuisine (n) nền nhà hàng quốc gia

Question 4: A. by    B. at     C. in     D. on

Đáp án: A

To be impressed by + N (bị tuyệt hảo bởi vì …)

Question 5: A. But     B. Although     C. Because     D. So

Đáp án: C

Dịch: Đó là một trong những khoản salad vườn của Mỹ được sản xuất kể từ rau xanh xà lách xắt nhỏ, quả cà chua, thịt xông sương, ức gà, trứng luộc, bơ, phô mai, và rượu vinaigrette rượu nho đỏ au, vì thế khoản salad yên cầu không ít bộ phận, nên nó rất rất nhanh chóng nhằm thực hiện.

Question 6: A. said    B. asked     C. gave     D. showed

Đáp án: D

Dịch: Đầu nhà bếp người Mỹ bên trên liên hoan chỉ cho tới tôi cách thức salad.

Quảng cáo

Question 7: A. for    B. with    C. together    D. like

Đáp án: A

Dịch: Ngày ngày sau tôi thực hiện salad Cobb cho tới u tôi cho tới bữa trưa

Question 8: A. One    B. Another    C. Second    D. Next

Đáp án: B

Dịch: Một khoản tiêu hóa không giống là bịt đầu năm, một loại bánh thịt truyền thống lâu đời của Anh được sản xuất kể từ bịt đầu năm hầm và nước thịt trườn, được quấn vô vỏ bánh ngọt

Question 9: A. little    B. many    C. enough    D. few

Đáp án: C

Dịch: Tôi không tồn tại đầy đủ thời hạn nhằm nghe đầu nhà bếp thể hiện chỉ dẫn về kiểu cách thực hiện thức ăn này.

Question 10: A. while    B. as    C. if    D. because

Quảng cáo

Đáp án: C

Câu ĐK loại I

Dịch: Năm cho tới nếu như sở hữu một liên hoan nhà hàng không giống, tôi chắc hẳn rằng tiếp tục nhập cuộc.

Bài 2. Choose the right answer.

Xem thêm: c2h2 h20

Question 1: She can drink ………………… water, but she cannot drink much coffee.

A. much    B. many    C. a lot

Đáp án: A

Water là danh kể từ ko kiểm đếm được nên ko sử dụng với many

Dùng “a lot” cần sở hữu “of”

Question 2: She does not eat ………………… meat, but she eats a lot of vegetables.

A. much    B. many    C. a lot of

Đáp án: A

Meat là danh kể từ ko kiểm đếm được

Question 3: She has got a lot of dresses, but she has not got ………………… skirts.

A. much    B. many    C. a lot of

Đáp án: B

Skirt là danh kể từ kiểm đếm được

Question 4: She does not buy much perfume, but she buys ………………… clothes.

A. much    B. many    C. a lot

Đáp án: B

Clothes là danh kể từ kiểm đếm được nên ko sử dụng với much

Dùng “a lot” cần sở hữu “of”

Question 5: Every morning she buys a lot of newspapers, but she does not buy ………… magazines.

A. much    B. many    C. lot of

Đáp án: B

Magazines là danh kể từ kiểm đếm được nên ko sử dụng với much

Dùng “lot of” cần sở hữu “a lot of” hoặc lots of

Xem tăng những bài bác luyện trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 thử nghiệm sở hữu đáp án khác:

  • Bài luyện Trắc nghiệm Unit 7 Phonetics and Speaking

  • Bài luyện Trắc nghiệm Unit 7 Vocabulary and Grammar

  • Bài luyện Trắc nghiệm Unit 7 Reading

Xem tăng những loạt bài bác Để học tập chất lượng tốt Tiếng Anh 9 mới nhất hoặc khác:

  • Giải bài bác luyện Tiếng anh 9 thí điểm
  • Giải sách bài bác luyện Tiếng Anh 9 mới
  • Top 30 Đề ganh đua Tiếng Anh 9 mới nhất sở hữu đáp án

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng tiếp thu kiến thức giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3
  • Hơn trăng tròn.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 sở hữu đáp án

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề ganh đua giành riêng cho nhà giáo và khóa đào tạo giành riêng cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu phầm mềm VietJack bên trên điện thoại thông minh, giải bài bác luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: last week i went to an international food festival taking place in hai phong

Loạt bài bác 720 Bài luyện trắc nghiệm Tiếng Anh 9 thí điểm của Cửa Hàng chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Tiếng Anh 9 mới nhất Tập 1 và Tập 2.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.

unit-7-recipes-and-eating-habbits.jsp