trắc nghiệm gdcd 11 bài 11



Trong công tác sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở nên Giáo dục đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 có đáp án Kết nối trí thức, Chân trời tạo nên, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện trắc nghiệm Giáo dục đào tạo công dân 11 Bài 11.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 sở hữu đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: trắc nghiệm gdcd 11 bài 11

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 11: Quyền đồng đẳng Một trong những dân tộc

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 11: Bình đẳng giới

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 11: Bình đẳng giới vô cuộc sống xã hội

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu căn vặn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (sách cũ)

Câu 1: Một trong mỗi tiềm năng của quyết sách dân sinh việt nam là

A. Sớm ổn định toan quy tế bào, cơ cấu tổ chức dân số

B. Sớm ổn định toan quy tế bào, vận tốc dân số

C. Ổn toan vận tốc dân sinh và cơ cấu tổ chức dân số

D. Ổn toan nút sinh tự động nhiên

Đáp án: A

Câu 2: Nội dung này bên dưới đấy là một trong mỗi tiềm năng của quyết sách dân sinh việt nam ?

A. Tuyên truyền, dạy dỗ phương án plan hóa gia đình

B. Tổ chức đảm bảo chất lượng máy bộ thực hiện công tác làm việc dân sinh

C. Nâng cao quality dân số

D. Phát triển mối cung cấp nhân lực

Quảng cáo

Đáp án: C

Câu 3: Nội dung này bên dưới đấy là một trong mỗi phương phía cơ phiên bản của quyết sách dân sinh ở nước ta?

A. Tăng cường máy bộ Nhà nước so với công tác làm việc dân số

B. Tăng cường công tác làm việc hướng dẫn và cai quản lí so với công tác làm việc dân số

C. Tiếp tục rời vận tốc gia tằn dân số

D. Phân tía dân sinh ăn ý lí

Đáp án: B

Câu 4: Phân tía dân sinh sống phải chăng là một trong những trong mỗi tiềm năng của

A. Chính sách dân số

B. Chính sách giải quyết và xử lý việc làm

C. Chính sách khoáng sản và bảo đảm môi trường

D. Chính sách quốc chống an ninh

Đáp án: A

Câu 5: Một trong mỗi phương án nhằm nâng lên quality dân sinh ở việt nam là

A. Nâng cao cuộc sống của nhân dân

B. Nâng cao nắm vững của những người dân về sức mạnh sinh sản

C. Nâng cao tầm quan trọng của gia điình

D. Nâng cao hiểu ngược của công tác làm việc dân số

Đáp án: B

Quảng cáo

Xem thêm: tiếng việt lớp 3 tập 2

Câu 6: Đảng, Nhà việt nam coi quyết sách dân sinh là một trong những nguyên tố cơ phiên bản để

A. Nâng cao quality cuộc sống đời thường toàn xã hội

B. ổn toan quy tế bào dân số

C. phát huy yếu tố con cái người

D. giảm vận tốc tăng dân số

Đáp án: A

Câu 7 : Đảng , Nhà việt nam coi góp vốn đầu tư mang đến công tác làm việc dân sinh là

A. đúng đắn nhất nhằm trở nên tân tiến khu đất nước

B. đầu tư mang đến trở nên tân tiến bền vững

C. Cơ sở mang đến trở nên tân tiến tài chính - xã hội

D. Yếu tố cần thiết xúc tiến sự trở nên tân tiến của khu đất nước

Đáp án: B

Câu 8: Hành vi, việc thực hiện này sau đây vi phạm quyết sách dân sinh của Đảng và Nhà nước

A. tuyên truyền, thông dụng phương án plan hóa gia đình

B. cũng cung cấp những phương tiện đi lại rời thai

C. lựa lựa chọn nam nữ bầu nhi bên dưới từng hình thức

D. cung cung cấp những công ty dân số

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 9: Chất lượng dân sinh được Đánh Giá vày nguyên tố này bên dưới đây?

A. Tinh thần, niêm tin tưởng, nút sống

B. Tinh thần, trí tuệ, di truyền

C. Thể hóa học, niềm tin, nghề nghiệp nghiệp

D. Thể hóa học, trí tuệ, tinh ma thần

Đáp án: D

Câu 10: Tại việt nam, triển khai sở hữu hiệu suất cao quyết sách dân sinh là nhằm mục tiêu mục tiêu này bên dưới đây?

A. ổn toan từng mặt mày cuộc sống xã hội, trở nên tân tiến kinh tế

B. Đảm bảo trạt tự động, tin cậy xã hôi

C. Thực hiện tại xóa đói, rời nghèo

D. Thúc đẩy phát hành trừng trị triển

Đáp án: A

Xem tăng thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 sở hữu đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức phỏng Vận dụng thấp)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức phỏng Vận dụng cao)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 12: Chính sách khoáng sản và bảo đảm môi trường xung quanh (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 12: Chính sách khoáng sản và bảo đảm môi trường xung quanh (phần 2)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá cực rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi đua dành riêng cho nghề giáo và gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu tiện ích VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài xích luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài xích luyện lớp 11 sách mới nhất những môn học