trắc nghiệm gdcd 11 bài 9



Trong lịch trình sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở thành giáo dục và đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 9 có đáp án Kết nối học thức, Chân trời phát minh, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn tập luyện trắc nghiệm giáo dục và đào tạo công dân 11 Bài 9.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 9 sở hữu đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: trắc nghiệm gdcd 11 bài 9

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 9: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 9: Văn hoá tiêu xài dùng

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 9: Văn hóa tiêu xài dùng

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu chất vấn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 9: Nhà nước Xã hội công ty nghĩa (sách cũ)

Câu 1: Nhà nước xuất hiện nay kể từ khi

A. Con người xuất hiện

B. Xuất hiện nay cơ chế nằm trong sản nguyên vẹn thủy

C. Mâu thuẫn giai cung cấp ko thể điều tiết được

D. Phân hóa lao động

Đáp án: C

Câu 2: Nhà nước thể hiện nay ý chí, quyền lợi và nguyện vọng của dân chúng là nói đến việc Điểm sáng này bên dưới đây?

A. Tính xã hội      B. Tính nhân dân

C. Tính giai cấp      D. Tính quần chúng

Quảng cáo

Đáp án: B

Câu 3: Công cụ này bên dưới đó là hiệu quả nhất nhằm Nhà nước quản lí lí xã hội

A. Kế hoạch      B. Chính sách

C. Pháp luật      D. Chủ trương

Đáp án: C

Câu 4: Nhà nước pháp quyền Tức là, từng sinh hoạt của những phòng ban tổ quốc, tổ chức triển khai xã hội và từng công dân đều được triển khai bên trên cơ sở

A. Pháp luật      B. Chính sách

C. Dư luận xã hội      D. Niềm tin

Đáp án: A

Câu 5: Chức năng cơ phiên bản của Nhà nước pháp quyền xã hội công ty nghĩa nước Việt Nam là

A. Trấn áp những lực lượng đập hoại

B. Tổ chức và xây dựng

C. Giữ gìn cơ chế xã hội

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 6: Nhà nước Cộng hòa xã hội công ty nghĩa nước Việt Nam đem thực chất của giai cấp

Xem thêm: ch3cho ra c2h5oh

A. Công nhân      B. Nông dân

C. Tri thức      D. Tiểu thương

Đáp án: A

Câu 7: Nhà nước pháp quyền xã hội công ty nghĩa nước Việt Nam là Nhà nước

A. Của dân chúng, vì thế dân chúng, vì như thế nhân dân

B. Của riêng rẽ giaia cung cấp lãnh đạo

C. Của riêng rẽ những người dân làm việc nghèo

D. Của riêng rẽ giai tầng tri thức

Đáp án: A

Câu 8: Nhà nước pháp quyền xã hội công ty nghĩa nước Việt Nam là Nhà nước quản lí lí từng mặt mũi của cuộc sống xã hội

A. Bằng pháp luật      B. Bằng chủ yếu sách

C. Bằng đạo đức      D. Bằng chủ yếu trị

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 9: Tính dân tộc bản địa của Nhà VN được thể hiện nay ra làm sao bên dưới đây?

A. Nhà VN là Nhà nước của những dân tộc

B. Nhà nước quan tâm quyền lợi từng mặt mũi cho những dân tộc bản địa ở Việt Nam

C. Mỗi dân tộc bản địa sở hữu phiên bản sắc riêng rẽ của mình

D. Dân tộc này cũng đều có chữ viết lách riêng

Đáp án: B

Câu 10:Tính dân chúng của Nhà VN thể hiện nay ở việc

A. Nhà VN là Nhà nước của dân chúng, vì thế dân chúng, vì như thế nhân dân

B. Nhà VN là Nhà nước của đại mái ấm gia đình những dân tộc bản địa Việt Nam

C. Đời sinh sống dân chúng càng ngày càng chất lượng tốt hơn

D. Nhân dân tích rất rất làm việc vì như thế khu đất nước

Đáp án: A

Xem tăng thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 sở hữu đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 9 (mức chừng Vận dụng cao)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân công ty xã hội công ty nghĩa (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân công ty xã hội công ty nghĩa (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 (mức chừng Vận dụng Cao)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 1)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng tiếp thu kiến thức giá rất mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề đua dành riêng cho nghề giáo và gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu tiện ích VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Xem thêm: sinh học 12

Theo dõi công ty chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích tập luyện lớp 11 sách mới nhất những môn học